H̵ả̵i̵ ̵P̵h̵ò̵n̵g̵ ̵2̵2

Người đàn ông làm ở quán ăn của nữ tử vong trong trạng thái thi có thể rời khỏi đầu, được xác định là vong.

Liên quan đến dịch vụ một người phụ nữ được phát hiện tử vong trong tình trạng có thể rời khỏi đầu tại TP.Hải Phòng, danh sách nhân sự được xác định là bà NTH (54 tuổi, thường trú tại Q.Lê Chân, TP. .Hải Phòng).

Cơ quan chức năng điều hành công việc

Vào chiều 22.7, con gái chị NTH đến quán ăn của gia đình ở khu nhà Tịnh Thành Quốc Tế (P.Bắc Sơn, Q.Kiến An, TP.Hải Phòng) thì phát hiện phần đầu của chị NTH ở quán.

Nhận được tin báo, các chức năng của Công an TP.Hồ Chí Minh đã có mặt để phối hợp với Công an Q.Kiến Một điều tra rõ ràng. Qua kiểm tra tử thi và các dấu vết tại hiện trường, cơ quan xác định chức năng có thể bà NTH đã bị tổn hại.

Rà các mối quan hệ, cơ quan công an bước đầu xác định phạm vi là một đàn ông quê ở xã Hoa Động, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng. This man has 2 money, is doing the service at the life of the kernel and have the quan hệ tình cảm với nhân.


Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, nghi phạm đã được phát hiện tử vong, tự động bằng điện tại địa chỉ bàn H.An Dương, TP.Hải Phòng.

Người phát hỏa khi thể hiện một người phụ nữ bị mất đầu ở Khu đô thị Tinh thành quốc tế có địa chỉ ở phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng.

đầu của thi can

Chiều 22/7, thông tin với phóng viên Người Lao Động, một lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng cho biết, vào khoảng 16 giờ, tại Khu đô thị Tinh thành quốc tế, dân phát hiện thi can an nguoi phu nu đã bị mất đầu. Nghi ngờ người ở đây có thể là một mạng lưới dịch vụ.

Theo ban đầu thông tin, nhân là một người phụ nữ hơn 54 tuổi, được phát hiện tại một quán ăn tại khu nhà Tịnh Thành Quốc Tế (Q.Kiến An). Vào chiều nay, thân của nhân sự đã phát hiện ra người này tử vong, người đó có thể rời khỏi đầu.


Hải Phòng: Nghi án giết người chặt đầu ở khu đô thị tinh thành quốc tế - Ảnh 1.

Lực lượng công an tỏa ra các vụ án mạng.
Show job field


Vị trí lãnh đạo của UBND phường Bắc Sơn cũng cho biết thêm, Khu đô thị Tỉnh thành quốc tế có rất nhiều người Trung Quốc đến ở và làm việc.

Theo ghi nhận phóng viên Người Lao Động, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an Hải Phòng có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ.

Hiện đã tìm thấy người phụ nữ
Cách đây 11 năm, tại địa chỉ bàn Q.Kiến An cũng có một công việc tương tự khi dân khu tái định cư chợ Đầm Triều, P.Quán Trữ kinh hoàng phát hiện ra một phụ nữ không đầu, mất chặt hai cánh tay trên khu đất gần nơi họ sinh sống.

Nạn nhân khi đó là một phụ nữ sinh sống ở Q.Lê Chân bị Nguyễn Dũng Giang (sinh năm 1980, ở số 5B, 202, khu T3, P.Thành Tô, Q.Hải An, TP.Hải Phòng) sát hại để ghi nợ. Nguyễn Dũng Giang sau đó bị TAND TP.Hải Phòng tuyên án tử hình vì tội giết người và cướp tài sản.

Information from 1 people on MXH

Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục thông tin về công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *